Phương Thức Thanh Toán

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với tất cả các Khu vực Kiên Giang

Hình thức: Sau khi nhận hàng, Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm về chủng loại, chất lượng, giấy bảo hành, sách hướng dẫn, hóa đơn…sau đó  thanh toán tiền.

Đối với khu vực giao nhận (Áp dụng trong nội thành Kiên Giang) Nhân viên giao nhận sẽ trực tiếp giao sản phẩm và thu tiền của Quý khách hàng.

Đối với các khu vực khác (Không thuộc khu vực giao nhận miễn phí): Tùy theo chủng loại sản phẩm, chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ của bên thứ 3(giao hàng và thu tiền hộ). Quý khách hàng sau khi nhận hàng, kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên Công ty Vận chuyển. Tổng tiền thanh toán bao gồm tiền mua sản phẩm và phí vận chuyển. (Phí vận chuyển được tính tùy theo từng đơn hàng, phần phí này sẽ được thông báo và thỏa thuận trước với quý khách hàng, khi nhận được sự đồng ý của quý khách hàng chúng tôi mới tiến hành chuyển hàng)

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền – Chuyển khoản: bằng việc chuyển khoản vào tài khoản Công ty sau khi kiểm tra hoặc có báo cáo của Ngân hàng chúng tôi sẽ có sẽ trách nhiệm mang đúng chủng loại hàng hóa quý khách yêu cầu tới địa chỉ Quý khách hàng như đã cam kết

Main Menu