Lắp đặt camera quan sát tại rạch giá kiên giang

Gọi ngay 0945.523.235 để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt bảo trì sửa chữa camera tại kiên giang

VI TÍNH RẠCH GIÁ chuyên cung cấp, lắp đặt camera tại Rạch Giá – Kiên Giang hàng chính hãng. Với tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ngày nay thì việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát là hết sức cần thiết và cấp bách, nhất là khu vực Rạch Giá, Kiên Lương, Hà Tiên và các huyện đảo.

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam, với phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Rạch Giá trước đó. Trung tâm tỉnh là thành phố Rạch Giá, cách thành phố Hồ Chí Minh 250 km về phía Tây. Kiên Giang tiếp giáp Campuchia ở phía Bắc và vịnh Thái Lan ở phía Tây. Ngoài ra Kiên Giang có hơn 100 đảo lớn nhỏ ngoài biển.

Chúng tôi đã tư vấn, khảo sát & lắp đặt camera Kien Giang tại thành phố Rạch Giá, thị xã Hà Tiên và 13 huyện:

– Huyện An Biên

– Huyện An Minh

– Huyện Châu Thành

– Huyện Giồng Riềng

– Huyện Giang Thành

– Huyện Gò Quao

– Huyện Hòn Đất

– Huyện U Minh Thượng

– Huyện Kiên Lương

– Huyện Tân Hiệp

– Huyện Vĩnh Thuận

– Huyện đảo Kiên Hải

– Huyện đảo Phú Quốc

Những nét đặc trưng về Kiên Giang

Có thể gọi Kiên Giang là vùng đất của du lịch bởi nơi đây hội tụ của nhiều di sản văn hóa dân tộc, nhiều địa điểm du lịch độc đáo và thu hút khách và vô cùng đa dạng nghệ thuật và văn hóa ẩm thực.

– Kiên Giang là nơi giao thoa văn hóa của nhiều vùng miền cả nước, bản sắc văn hoá tỉnh nhà cũng vì thế mà rất phong phú, đa dạng, thể hiện qua các lĩnh vực văn học, nghệ thuật, ẩm thực, lễ hội, làng nghề truyền thống… Văn hóa ẩm thực ở đây cũng rất phong phú, đa dạng với hàng trăm món ăn các loại với các đặc sản như Cá nhồng, Nước mắm Phú Quốc, Cháo môn, Sò huyết Hà Tiên, Bún cá Kiên Giang…gắn liền với nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

– Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Khu DTSQ Kiên Giang trùm lên địa phận các huyện Phú Quốc, An Minh, Vĩnh Thuận, Kiên Lương và Kiên Hải, có ba vùng lõi thuộc các Vườn quốc gia U Minh Thượng, VQG Phú Quốc, và Rừng phòng hộ ven biển Kiên Lương – Kiên Hải, chứa đựng sự phong phú, đa dạng và đặc sắc về cảnh quan và hệ sinh thái

– Đảo Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam, là hòn đảo ngọc hiện đang được chú ý bởi những ai thích vẻ hoang sơ của nó. Hiện nay tốc độ tăng trưởng du lịch của Phú Quốc được coi như là cao nhất với mức tăng luôn từ 100% trở lên so với năm trước đó.

– Ngoài ra còn vô số các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Chùa Hang (Kiên Lương) với hòn Phụ Tử nổi tiếng, Thạch Động, …

Với thế mạnh thu hút khách du lịch từ khách nơi đổ về, do đó lưu lượng người nơi đây khá đông đúc. Điều đó đồng nghĩa với tình hình an ninh khá phức tạp. Nhất là một số thành phần chuyên lợi dụng móc túi, cướp giật, lừa đảo khách du lịch, đặc biệt là đối với khách du lịch nước ngoài.

Nếu tình hình an ninh không đảm bảo, chắc chắn khách du lịch sẽ sụt giảm, ảnh hưởng sâu sắc không chỉ đến kinh tế khu vực Kiên Giang mà còn là hình ảnh và văn hóa của người dân Việt Nam.

Lắp đặt một hệ thống camera giám sát an ninh là điều cần thiết và quan trọng tại Kiên Giang. Ngày nay, công nghệ an ninh đã có nhiều cải tiến vượt trội, người dùng có thể thiết lập một hệ thống Camera giám sát trên điện thoại hoặc máy tính xem trong và ngoài xưởng hoặc nhà máy, thì có thể yên tâm khi đã quản lý được toàn bộ mọi hoạt động của nhà máy chỉ bằng 1 chiếc Laptop hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn.

Chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt camera quan sát ở Kiên Giang, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất để quý khách hàng có thể chọn lựa những giải pháp phù hợp với nhu cầu quan sát trong nhà, cửa hàng, nhà xưởng và kho hàng, bãi giữ xe…

Rạch Giá Kiên Giang  lắp đặt camera chuyên nghiệp

VI TÍNH RẠCH GIÁ đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát tối ưu, cụ thể nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của quý khách hàng:

– Camera quan sát cho gia đình – tại Kiên Giang

– Camera quan sát cho công ty – tại Kiên Giang

– Camera quan sát cho nhà xưởng – ở Kiên Giang

– Camera quan sát cho tiệm vàng – Khu vực Kiên Giang

– Camera quan sát cho khách sạn – Kiên Giang

– Camera quan sát cho tất cả các dự án tại Kiên Giang

 

UY TÍN – NHIỆT TÌNH – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG – KHÔNG NGẠI XA

CỬA HÀNG VI TÍNH RẠCH GIÁ

Địa chỉ:  199 Phạm Hùng, Phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0945.523.235

Website: www.vitinhrachgia.com Email: maytinhrachgia@gmail.com

https://www.facebook.com/vitinhrachgia

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Main Menu